Category Archives: Sports

สะท้อนเสียงนักแบดมินตันระดับโลกชื่นชมไทย

แบบสำรวจอื่นๆ จำนวนผู้ลงคะแนน 156 ถ้าคุณแน่อย่าแพ้… » จิตวิทยา «◊การฝึกกีฬาขั้นก้าวหน้า ◊ » โภชนาการ «◊โภชนาการสำหรับนักกีฬา◊ » อุปกรณ์กีฬา «◊เล่นทุกวันรู้จักฉันแค่ไหน◊

แบบรายงาน สขร.1 รายงานการจัดซื้อจัดจ้าง เกี่ยวกับเรา โครงสร้างองค์กร วิสัยทัศน์และพันธกิจ คณะกรรมการ กกท. ทำเนียบผู้บริหาร

ขอแสดงความยินดีกับ Li Xuerui!! ️️

การตีลูกเสีย นักกีฬาที่ดีต้องร้องออกมาดัง ๆ ว่า “เสีย” โดยไม่ต้องรอให้ผู้ตัดสินร้องออกมาก่อน แต่ถ้าผู้ตัดสินดูไม่ทัน ผู้ตีลูกเสียไม่ควรจะฉวยโอกาสเล่นต่อไปด้วย เพราะการฉวยโอกาสเช่นนี้เป็นการกระทำที่ไม่สุจริต เมื่อการแข่งขันเสร็จสิ้นลง ถ้าเราเป็นฝ่ายชนะจะต้องไม่แสดงความดีใจจนเกินควร ต้องเข้าไปจับมือคู่แข่งขันทันทีพร้อมแสดงความเสียใจ ถ้าเป็นฝ่ายแพ้ไม่ควรจะแสดงอารมณ์ฉุนเฉียวต้องควบคุมอารมณ์ และรีบไปแสดงความยินดีกับคู่แข่งโดยทันทีเหมือนกัน ยอมรับและเชื่อฟังการตัดสินโดยไม่โต้แย้ง และเมื่อเสร็จสิ้นการแข่งขันควรแสดงความเคารพผู้ตัดสิ้น ในสนามที่มีผู้มารอเล่นอยู่มาก และไม่ใช่การแข่งขัน ไม่ควรเล่นกันนานจนเกินไป ควรเปิดโอกาสให้ผู้อื่นได้เล่นบ้าง

แบดมินตัน

ดวลกันสุดมัน! “บาส-ปอป้อ” คว่ำ คู่ผสมอินโดฯ ผงาดแชมป์ขนไก่ ไทยแลนด์ โอเพ่น (ภาพ) การแข่งขันแบดมินตัน โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2020 เวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 1000 ที่อิมแพ็ค อารีน่า นักแบดต่างชาติ ชื่นชมมาตรการป้องกันโควิด-19 ของไทย “คิม ฮา-ริน” ดาราสาวเกาหลีใต้ที่ดังกว่าเดิมเพราะแบดมินตัน (ภาพ)

โปรแกรม และ รายงานผล Yonex All England Open Badminton Championships 2021 รอบแรก

1 ปีที่ผ่านมา โดย เจ้าของร้าน หลายคนบอกว่า ยิ่งตีแบดยิ่งอ้วน ไม่จริงค่ะ! แอดมินขอเถียง เพราะถ้าเราเล่นเป็นเวลา 1 ชั่วโมง จะเผาผลาญได้ประมาณ

แบดมินตัน

อุปกรณ์เสริมสำหรับออกกำลังกาย โยคะ https://grandoesports.com/ , พิลาทิส เชือกกระโดด อุปกรณ์อื่นๆ

การต่อสู้ในโลกออนไลน์ กฎหมาย กับวันสตรีสากล

เอเอฟซี คัพ ลีกอื่น ๆ ในประเทศ ฟุตบอล ทีมชาติไทย

  • กติกาการเล่นแบดมินตัน 9 / ส.ค.
  • สนามข่าว 7 สี
  • “เมย์” ไม่พลาดลิ่วรอบสองขนไก่ออล อิงแลนด์
  • แปลกต่างแดน
  • การเสิร์ฟลูกที่ถูกต้อง ต้องให้แร็กเก็ตสัมผัสกับหัวลูกก่อน หากโดนขนก่อนถือว่าผิดกติกาขณะตีลูกโต้กัน ห้ามนำส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายหรือไม้แบดไปสัมผัสกับเน็ท